Bảng giá dịch vụ cắt sắt hoa văn bằng công nghệ CNC

Mẫu Cửa Sắt Chung Cư CNC CK1283 đẹp ngây ngất

Bảng giá dịch vụ cắt sắt hoa văn bằng công nghệ CNC

CNC là gì? CNC được viết tắt của Computer Numerical Control Hệ điều hành máy tính chỉ được điều khiển bằng máy tính, phát triển từ thập niên 1940 – đầu năm 1950 cho phòng thí nghiệm của servo MIT.

Do điều khiển bằng máy tính, máy CNC có thể cắt kim loại theo đường cong dễ dàng như đường thẳng, ngay cả khi trống trong chữ hoa, với những đường hoa chính xác. Because because the programator and control control with the machine used to use the CNC precision for the last purpose for work, make up of products are cut gọt sẩn rất sảo và đẹp mắt. Tuy nhiên, chính xác của máy CNC cũng phụ thuộc bởi một vài yếu tố, ví dụ: trơn cắt trầm của lưỡi cắt, máy in người nhập dữ liệu, chất lượng của phôi.

Sự xuất hiện của Công nghệ này là một cuộc cách mạng trong sản xuất Công nghiệp nhất là ngành kim loại.

Với sự chuyển động kết hợp giữa ba chiều x-y-z của CNC giúp thực hiện các công việc gia công kim loại trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chuẩn xác chưa từng thấy. Các đường cong được thực hiện dể dàng như đường thẳng. Kể cả cấu trúc phức tạp 3 chiều làm giảm thiểu rất nhiều công sức của con người.

Được điều khiển bằng phần mềm CAM, CNC tự động hóa các thao tác tăng tính chuẩn xác của kỹ thuật. Và nhanh chóng tạo ra hàng loạt sản phẩm gia công. Do đó việc ứng dụng CNC trở nên rộng rãi sau một thời gian ngắn. Chủ yếu là các ngành kim khí điện máy, ngành may mặc, ngành quảng cáo, ngành điệ tử, ngành mỹ nghệ…

Các chất liệu sử dụng CNC là: Sắt, Inox, đồng, nhôm, mica, form, gỗ, MDF…

Hiện nay máy CNC không còn xa lạ và việc ứng dụng thự tế. Sử dụng thật đơn giản với giá cả thật hợp lý. Các cơ sở và doanh nghiệp có thể ứng dụng để tạo ra các sản phẩm cao cấp cũng như sản phẩm thông dụng có tính thương mại cao.

“Nguồn Sưu Tầm”

Mẫu cửa sắt chung cư CNC CK1253 tại HQC3 Plaza - Bình Chánh

Giá mẫu cửa cổng sắt hộp hoa văn cắt CNC 2 cánh CK965 như thế nào?Giá mẫu cửa cổng sắt hộp hoa văn cắt CNC 2 cánh CK965 như thế nào?
Giá mẫu cửa cổng sắt hộp hoa văn cắt CNC 2 cánh CK965 như thế nào?

Mẫu Cửa Sắt Chung Cư CNC CK1283 đẹp ngây ngất

Link tải bảng giá nằm trong ảnh đại diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *