Có nên làm cửa sắt cho các căn hộ chung cư?

Dù phải bỏ ra một khoản tiền vừa vừa để làm cửa sắt bảo vệ căn hộ chung cư, tuy nhiên các chủ nhà đều sẵn sàng có thể vì họ cho rằng điều này là cần thiết. Mặc dù hầu hết tại các chung cư đều có lực lượng bảo vệ và hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7 nhưng tâm lý chung của các mọi người vẫn muốn gắn thêm vì một lí do khác.

Thời gian đầu nhiều đinh đình tại các khu căn hộ chung cư mới đều cho rằng việc lắp đặt cửa cổng sắt cho căn hộ chung cư là việc không thật sự cần thiết vì đã có lực lượng bảo vệ của tòa nhà và thực tế là như vậy. Qua quá trình làm cửa sắt chung cư tại các dự án khắp thành phố, chúng tôi nhận thấy an ninh ngày càng nghiêm ngặt và cảm giác “rất giống Tây” với hệ thống nhân viên bảo vệ trực ca 24/7 quân số khá đông cùng hệ thống camera an ninh hiện đại theo dõi gần như mọi ngõ ngách trong căn hộ.

Cửa sắt chung cư CNC CK1194
Cửa sắt chung cư CNC CK1194

Tuy nhiên, thủ đoạn của các đạo chích ngày càng tinh vi đến mức khó đoán trước và hành động không thể ngờ hết được. Chính vì vậy mà chiều căn hộ quyết định lắp đặt thêm cửa sắt cho căn hộ chung cư của mình.

Nhưng đó không phải là lí do duy nhất cửa sắt chung cư được nhiều gia đình muốn lắp đặt thêm. Ngoài yếu tố trên, lí do nữa để cửa sắt vẫn là ưu tiên của mọi người khi chuyển về sống tại các căn hộ chung cư đó là:

Thông thoáng khi cần thiết: 100% các cánh cửa căn hộ chung cư có sẵn là những loại cửa gỗ pano, dù 1 hoặc 02 cánh thì nó là kiểu cửa liền tấm kín mít. Khi đóng những cánh cửa này lại thì ngôi nhà trở nên bí. Có cửa sắt bảo vệ bên ngoài rồi, mọi người có thể mở cửa gỗ của chung cư khi đã chốt cánh cửa sắt an toàn, một sự thông thoáng tự nhiên và thanh mát từ luồng gió đối lưu tự nhiên luôn sẵn sàng ùa vào căn hộ của Bạn.

Ngoài ra, khi có cửa sắt rồi, cuộc sống trong chung cư có lẽ gần gũi hơn vì chúng ta có thể kết nối với những hàng xóm một cách thoải mái, tự nhiên. Dù là hàng xóm mới thì chỉ vài lần giao tiếp qua cánh cửa sắt thì khoảng cách sẽ không còn và chúng ta có thể mở rộng tình làng nghĩa xóm sau khi cùng nhau mở cánh cửa ra ngoài giao lưu khi không còn lạ lẫm.

Hơn thế nữa, nhờ công nghệ gia công cơ khí hiện đại hơn, cửa sắt cho căn hộ chung cư hiện nay nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá thành cũng mềm hơn. Không chỉ là những mẫu cửa song sắt hay cửa kéo mà còn là các mẫu cửa hoa sắt cắt CNC đẹp vô cùng.

Cửa sắt chung cư ngoài chức năng chính trở thành người vệ sĩ thép mang lại sự an toàn mà sẽ trở thành một vật trang trí cho ngôi nhà của gia đình Bạn luôn. Tuyệt vời quá phải không ạ.

Tất cả những yếu tố trên đã mang đến cho Bạn một ý tưởng làm cửa sắt cho căn hộ chung cư của nhà mình rồi chứ? Hãy liên hệ ngay với Cơ Khí Gia Hưng khi bạn cần tìm một công ty chuyên làm cửa sắt cho các căn hộ tại TpHCM. Với kinh nghiệm và năng lực qua nhiều năm qua, chúng tôi tự tin mang đến gia đình Bạn bộ cửa sắt đẹp, an toàn, chất lượng và giá cạnh tranh nhất.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Dịch vụ làm kệ chứa hàng hàn bằng sắt tại TpHCM Dịch vụ làm kệ chứa hàng hàn bằng sắt tại TpHCM

  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện loại V lỗ để làm kệ chứa hàng và gần đây là loại kệ chứa hàng lắp ghép. Với loại V lỗ, Bạn chỉ cần tính toán kích thước kệ sắt cần làm và đi mua V lỗ về có thể tự lắp ráp hoặc thuê các công ty chuyên nghiệp […]

 • Dịch vụ làm mái tôn - mái ngói trọn gói tại TpHCM Dịch vụ làm mái tôn – mái ngói trọn gói tại TpHCM

  Khác với dịch vụ thay lợp mái tôn – mái ngói, Dịch vụ làm mái tôn – mái ngói trọn gói tại TpHCM của công ty Cơ Khí Xây Dựng Gia Hưng bao gồm cả hạng mục thi công khung xương mái ngói – mái tôn. Tùy vào nhu cầu sử dụng hoặc thiết kế, Cơ […]

 • Làm khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt tấm cắt CNC họa tiết hoa văn

  Khung bảo vệ cửa số hay còn gọi là các bông gió cửa số trước đây đều làm từ những thanh sắt. Có thể là sắt hộp hoặc sắt trụ tròn. Ngày nay, nhờ kỹ thuật gia công CNC hiện đại, những khung bảo vệ cửa sổ không chỉ là những bông song sắt bình […]

 • Dịch vụ hàn khung sắt nâng chân bồn nước tại TpHCM Dịch vụ hàn khung sắt nâng chân bồn nước tại TpHCM

  Tại sao phải làm khung sắt cho bồn nước lạnh? Khi cần nâng cao bồn nước lạnh để gắn máy nước nóng năng lượng mặt trời Khi mái nhà Bạn cần 1 chân đế vững chãi cho bồn nước lạnh … Nếu bạn đang tìm dịch vụ cơ khí để làm chân bồn nước lạnh, dù Bạn là Chủ […]

 • Dịch vụ làm cầu thang sắt xoắn ốc giá TỐT tại TpHCM Dịch vụ làm cầu thang sắt xoắn ốc giá TỐT tại TpHCM

  Cơ Khí Gia Hưng là đơn vị làm cầu thang sắt chuyên nghiệp hàng đầu tại TpHCM Với nhiều kinh nghiệm thi công các công trình cầu thang sắt những năm qua, Cơ Khí Gia Hưng tự tin đảm trách phần thầu cơ khí xây dựng: hạng mục cầu thang sắt xoắn ốc. Nếu Bạn có nhu cầu làm […]